உலர்திராட்சையை பால் அருந்திய பிறகு சாப்பிட்டதனால் ஏற்பட்ட நல்ல விளைவு
1) மூக்கடைப்பு
( இரவில் சளி மூக்கை அடைப்பதோடு மூச்சும் அடைக்கும்)
2)படிப்பில் கவனமில்லை
(அதவாது மனதை ஒரு நிலை படித்தி படிக்க முடியவில்லை)
3)சைனஸ்−தலையில் நீர்க்கோர்வை
3)சைனஸ்−தலையில் நீர்க்கோர்வை
(ஜஸ் கலந்த குளிரான பொருட்களை சாப்பிட்டால் உடனே சளித்தொல்லை, சுரம்)
4)படப்படப்பு ( சிறிய விஷயமானாலும் டென்சன், அதீத இதயத்துடிப்பு.
5)உடல் பலவீனம்.
உலர்திராட்சையை சாப்பிட ஆரம்பித்த நாளிலிருந்து ஒரு வாரத்தில் மூக்கடைப்பு சரி ஆனது.
இரண்டு மாதத்தில் படப்படப்பு, இதயத்துடிப்பு சீரானது.
3வது 4வது மாதத்தில் சைனஸ் பிரச்சினை சரி ஆனது. ஜஸ் சாப்பிட்டாலூம் சளி பிடிக்கவில்லை.
5,6 வது மாதத்தில் உடல் பலமானது தெரிந்தது.
அதே 5வது 6 வது மாதத்தில் உலர்திராட்சையை பாலுடன் சேர்த்து சாப்பிட்டபோது எனது நினைவு த்திறன் 200,300மடங்கு அதிகமானது.
உலர்திராட்சை சாப்பிடுவதால் டெங்கு வராது.
மஞ்சள் காமாலை நோய் வராது.
சளி, காய்ச்சல் வரவே வராது.
உடல்வலி முற்றிலும் சரியாகி புத்துணர்வை தூண்டும்.
இதயத்தை பலப்படுத்துகிறது.
இரத்தத்தை அதிகப்படுத்தி நோய் எதிர்ப்புத் திறனை அதிகப்படுத்தும்.
குழந்தைகளை படிக்கவில்லை என்றால் கண்மூடித்தனமாக அடிக்கின்றோமே தவிர ஏன் அவர்கள் சரியாக படிக்கவில்லை என்பதை நாம் சிந்திப்பதில்லை.
எப்படி செல்போனில் 8GB மெமரி கார்டை விட 16GB மெமரி கார்டில் அதிகம் பாட்டு, படங்களை ஏற்ற முடிகிறதோ அதே போல் 8GB மெமரி மனித மூளையை 16GB ஆக 32 GB ஆக மாற்றும் திறன் உலர்திராட்சைக்கு உண்டு.
அதாவது உலர்திராட்சையை பாலுடன் சேர்த்த சாப்பிடும்போது மனித மூளையின் நினைவுத்திறன் பல மடங்கு பெருகுகிறது.
ஆகவே உலர்திராட்சையை தினமும்
உண்போம்!
உண்போம்!
வாழ்வியலில் உடல்,உள்ள ஆரோக்கியத்தோடு பல்லாண்டு வாழ்வோம்.
நம் சந்ததிகளின் நலம் காப்போம்....
No comments:
Post a Comment