Total Pageviews

Thursday, July 12, 2018

உணவு உண்ணும் போது கடைப்பிடிக்க வேண்டிய நடைமுறைகள் தெரியுமா?

  • ·         அளவிற்கு அதிகமாக உண்டால் நோய்வரும் ஆயுள் குறையும்.
  •   எனவே வயிறு புடைக்க மூச்சு
  •  
  •   முட்ட உண்ணக் கூடாது
  •  
  • பசிக்கும் போது தான் சாப்பிட வேண்டும்.

  • ·         மிளகு சேர்ப்பதால் உணவில் உள்ள விஷம் நீங்குகிறது. உடலில் உள்ள விஷமும் முறிகிறது.
  • உணவில் சீரகம் சேர்ப்பதால் உடம்பை சீராக வைப்பது மட்டும் அல்லாமல் குளிர்ச்சியை தருகிறது.
  •  
  • வெந்தயம் உஷ்ணத்தைக் குறைக்கிறது. வெந்தயத்தை இரவே தண்ணீரில் ஊற வைத்து காலை எழுந்தவுடன் தண்ணீருடன் பருகி வந்தால் உடம்பில் உள்ள உஷ்ணத்தை குறைக்கிறது.
  • கடுகு, உடலில் உள்ள உஷ்ணத்தை ஒரே அளவாக வைக்கிறது.
  •   இஞ்சியை உணவில் சேர்ப்பதால் பித்தம், தலை சுற்றல், வாந்தி போன்ற கோளாறுகள் வருவதில்லை.
  •  ள்ளில் தயாரித்த உணவை இரவில் உண்ணக் கூடாது.
  •  
  •  இரவில் இஞ்சி, கீரை, பாகற்காய், கஞ்சி, தயிர், நெல்லிக்காய் ஆகியவற்றை சேர்க்கக் கூடாது.
  • உணவு உண்பதற்கு முன்பு கை, கால், வாய், போன்றவற்றை நீரால் கழுவ வேண்டும்.
  • காலில் ஈரம் உலர்வதற்கு முன்பே உணவு உண்ணத் தொடங்க வேண்டும்.
  • உணவு உண்ணும் போது பேசக் கூடாது, படிக்கக் கூடாது, இடதுகையை கீழே ஊண்டக் கூடாது. டி.வி பார்க்கக்கூடாது.
  •  வீட்டில் கதவை திறந்து வைத்துக் கொண்டு வாசலுக்கு எதிரே அமர்ந்து உண்ணக் கூடாது.
  • காலணி அணிந்து கொண்டு உண்ணக் கூடாது.
  • சூரிய உதயத்திலும், மறையும் பொழுதும் உண்ணக் கூடாது.
  • உணவு உண்ணும் போது உண்பதில் கவனமாக இருக்க வேண்டும்.
  • இருட்டிலோ, நிழல்படும் இடங்களிலோ உண்ணக் கூடாது.
  • சாப்பிடும் பொழுது நடுவில் எழுந்து சென்று மீண்டும் வந்து சாப்பிடக் கூடாது. நின்று கொண்டு சாப்பிக் கூடாது.
  • அதிக கோபத்துடன் உணவு உண்ணக் கூடாது.
  • சாப்பிடும்போது தட்டினைக் கையில் எடுத்துக் கொண்டு உண்ணக் கூடாது.
  • தட்டை மடியில் வைத்துக் கொண்டும், படுத்துக் கொண்டும் உண்ணக் கூடாது.
  • ஒரே நேரத்தில் பல வித பழங்களைச் சாப்பிடக் கூடாது.
  •  வெங்கலம், அலுமினியம் மற்றும் செம்பு பாத்திரங்களில் சமையல் செய்யக் கூடாது.
  • வெள்ளித் தட்டில் சாப்பிட்டால் நல்ல அழகு, அறிவு, மன ஒருமைப்பாடு, குடும்ப ஒற்றுமை கிடைக்கும்.
  • இலையைத் துடைத்து வலித்துச் சாப்பிடுவதும், விரலில் ஒட்டிக் உள்ளதை சப்பிச் சாப்பிடுவதும் தரித்திரத்தை வளர்க்கும்.
  •  புரச இலையில் சாப்பிட்டால் புத்தி வளரும்.
  • உண்ணும் தட்டில் அல்லது இலையில் முதலில் காய்கறி களோ, அப்பளமோ உப்போ பரிமாறாமல் சாதத்தை பரிமாறக் கூடாது.
  • அதே போல முதலில் கீரையோ, வத்தலோ இலையில் வைக்கக் கூடாது.
  • அசுப காரியத்தில் மட்டுமே பயன்படுத்துவர்.
  • நாம் சாப்பிட்ட தட்டுக்களை வைத்து சாப்பாட்டையோ அல்லது மற்ற உணவு பதார்த்தங் களையோ மூடி வைக்கக் கூடாது.
  • உண்ணும் உணவில் இறைவன் வாசம் செய்வதால் மேற்கண்ட நடைமுறைகளை கடைப்பிடிப்பது சிறப்பைத்தரும்.

No comments:

Post a Comment

45 - வயதுக்கு மேற்பட்டவர்கள் கவனிக்க வேண்டியவை!

                                                      45 வயதுக்கு மேற்பட்டவர்கள்   கவனிக்க வேண்டியவை!    நீங்கள் எவ்வளவு பிஸியாக இருந்தாலும...